Giới thiệu về máy đá viên Đà Nẵng

Maydaviendanang.com chúng tôi ra đời nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất về máy sản xuất nước đá tinh khiết, cung cấp và lắp đặt các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp: Kho lạnh, tủ đông tiếp xúc, tủ đông gió, đá vảy, đá cây, IQF, máy làm lạnh nước, máy điều hòa không khí, dây chuyền xử lý nước, dây chuyền chiết rót, máy đóng gói,…. Ngoài các kiến thức chuyên ngành ưu việt (trong nước và quốc tế) và cập nhật liên tục, chúng tôi còn luôn nâng cao chất lượng sản xuất thông qua các nghiên cứu chuyên ngành và cải tiến không ngừng về dây chuyền sản xuất.

 

01

Mục tiêu

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp,xử lý nước thải. Việt phát phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực có chất lượng cao có khả năng vận dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào thực tế.Các sản phẩm, dịch vụ Việt Phát cung cấp luôn được đặt trong tư duy quản trị với tầm nhìn 10 năm.

02

Tầm nhìn

Máy đá viên Đà Nẵng không ngừng cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật trình độ cao vào thực tiễn lọc nước công nghiệp và xử

03

Giá trị cốt lõi

Tiêu chí phát triển của Việt Phát dựa trên 5 nền tảng chính:

  • Công nghệ hiện đại
  • Uy tín,Chất lượng
  • Tiến độ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả
  • Nhân lực trình độ cao
  • Sáng tạo, chuyên nghiệp

Dịch vụ

MÁY ĐÁ VIÊN TINH KHIÊT

THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH

gioi-thieu-may-da-vien-da-nang-maydaviendanang.com-3

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP